Phần mềm thiết kế bảng quảng cáo

Tổng hợp phần mềm thiết kế bảng quảng cáo thông dụng nhất hiện nay

Nói đến quảng cáo. Chúng ta luôn nghĩ ngay đến những bảng hiệu quảng cáo. Những hộp đèn quảng cáo. Băng rôn quảng cáo. Áp phích, pano, Poster quảng cáo… Và để có được một bảng hiệu quảng cáo đẹp. Những tấm Poster quảng cáo… Chúng ta không thể thiếu được những ứng dụng, phần mềm để thiết kế ra những sản phẩm đó.

Có rất nhiều phần mềm thiết kế biển quảng cáo. Nhưng với những phần mềm thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp sau đây. Sẽ giúp bạn tạo nên được những sản phẩm vô cùng độc đáo mang thương hiệu riêng của chính mình.

Sau đây, Thịnh Phát Decor xin gửi đến các bạn những phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất hiện nay. Và đây là bài viết dành cho bạn nếu tự mình thiết kế một bảng quảng cáo phù hợp theo cá tính riêng của mình.

1. CorelDRAW

 
Tải CorelDRAW: Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D chuyên nghiệp
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: CorelDraw
Link tải: Tải ngay

 

Nói đến CorelDRAW thì trong nghành thiết kế quảng cáo không phải là phần mềm gì quá xa lạ. Hầu như 100% doanh nghiệp quảng cáo điều được trang bị phần mềm CorelDRAW. Đây là phần mềm rất tiện lợi trong việc thiết kế Phông nền, banner, quản lý những mẫu chữ. Cho ra những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp.

CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa với giao diện trực quan. Với các tính năng cực kỳ phong phú. Đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo khác nhau của người dùng.

2. Adobe Photoshop

Tải Photoshop: Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: Adobe
Link tải: Tải ngay

 

Là một trong những sản phẩm của hãng Adobe nổi tiếng. Photoshop cực kỹ mạnh mẽ trong việc xử lý hình ảnh. Thiết kế banner, Website với nhiều hiệu ứng đẹp mắt sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó. Phần mềm thiết kế Photoshop có thể cho ra những tác phẩm có thể kết hợp với những phần mềm đồ họa khác. Tạo ra những bảng thiết kế bảng hiệu quảng cáo đầy tính nghệ thuật và hiệu quả.

Phần mềm thiết kế xử lý ảnh để làm bảng hiệu chuyên nghiệp
Phần mềm thiết kế xử lý ảnh để làm bảng hiệu chuyên nghiệp

3. Adobe Illustrator

Tải Illustrator: Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, in ấn chuyên nghiệp
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: Adobe
Link tải: Tải ngay

 

Không thể không nhắc đến phần mềm Adobe Illustrator. Một sản phẩm khác của hãng Adobe. Đây là một ứng dụng cực kỳ chuyên nghiệp. Nó hầu như tích hợp hết các tính năng của phần mềm Corel Draw và Photoshop. Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh. Chỉnh sửa những Font chữ. Hình ảnh vector. Adobe Illustrator có chức năng quản lý màu sắc rất chuẩn. Với những ưu điểm này, Adobe Illustrator luôn là phần mềm không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế bảng quảng cáo và in ấn được.

Với những tính năng trên bạn có thể sử dụng Adobe Illustrator. trong nhiều công việc khác nhau như:  Minh họa sách báo. Thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp. Thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

Phần mềm thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp

4. Adobe Indesign

Tải Indesign: Phần mềm thiết kế dàn trang, bố cục đơn giản
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: Adobe
Link tải: Tải ngay

 

Đây cũng là một trong 3 sản phẩm của hãng Adobe mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Cũng là một trong những ứng dụng của hãng Adobe nên Indesign luôn tích hợp những tính năng hỗ trợ qua lại giữa các phần mềm như Photoshop, Illustrator…

Ngoài ra,  Adobe Indesign là phần mềm có tính năng riêng. Bên cạnh hỗ trợ dùng để thiết kế bảng hiệu một cách chuyên nghiệp. Adobe Indesign giúp người dùng thiết kế bố cục sản phẩm. Tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí brochure, catalogue,..

Cung cụ dàn trang, bố cục đỉnh cao

5. EasySign

Tải EasySign: Phần mềm thiết kế đồ họa 2D
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: EasySign
Link tải: Tải ngay

 

EasySign là phần mềm thiết kế bảng hiệu, biển quảng cáo với nhiều chức năng như: thiết kế, vẽ sơ đồ, in ấn,… Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ kết nối và sử dụng được các tệp của nhà Adobe như Photoshop, Illustrator.

Phần mềm thiết kế làm bảng hiệu chuyên nghiệp

6. Poster Genius

Tải Poster Genius: Phần mềm thiết kế đồ Poster đẹp
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: Poster Genius
Link tải: Tải ngay

 

Đây là phầm mềm thiết kế poster hiệu quả, nó có thể giúp người tạo ra các poster chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Poster Genius cho phép người dùng tập trung vào các phần cần thiết, trong khi phần mềm sẽ quản lý phần còn lại một cách tự động.

PosterGenius là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ, thân thiện người dùng giúp bạn tạo ra poster khoa học chuyên nghiệp trong vòng chưa tới 10 phút. Chương trình tách riêng nội dung từ thiết kế của poster và cho phép người dùng tập trung vào tìm kiếm kết quả trong khi ứng dụng tự động tối ưu hóa và quản lý tất cả phần còn lại: thiết kế và xuất hiện, luồng động và vị trí văn bản, hình ảnh, chú thích và đồ thị, font in ấn và các thông số khác.

Thiết kế poster cùng Poster Genius

7. Affinity Designer

Tải Affinity Designer: Phần mềm thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: Affinity Designer
Link tải: Tải ngay

 

Affinity Designer là phần mềm thiết kế bảng hiệu dễ sử dụng, đặc biệt, Affinity được người dùng khen ngợi vì đây là phần mềm dễ sử dụng hơn có tốc độ xử lý nhanh. đặc biệt là khi làm việc với các layout các thao tác sẽ rất đơn giản cho người mới bắt đầu sử dụng và đây cũng như một công cụ học tập.

8. AutoCad

Tải Autocad: Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D chuyên nghiệp
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: Autodesk
Link tải: Tải ngay

 

AutoCAD là phần mềm thiết kế bảng vẽ chuyên nghiệp. Phần mềm AutoCad sẽ hỗ trợ thiết kế và đưa ra một số thông tin chi tiết nhất. Giúp khách hàng và bộ phận thi công nắm rõ được từng hạng mục kế cấu. Vị trí của từng sản phẩm lắp ráp.

VD như: Chia tủ lệ bảng hiệu. Điểm những vị trí chữ nổi 3D gắn lên bảng hiệu. Cách chia khung sườn chịu lực gió bão…

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật với nhiều tính năng mạnh mẽ. Bên cạnh đó AutoCAD cũng liên tục được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. AutoCAD và Photoshop đều là những phần mềm nổi tiếng trong thiết kế đồ họa hiện nay. Bổ trợ cho nhau trong từng hoàn cảnh. Những ai làm kỹ sư, thiết kế đều không thể bỏ qua những công cụ này.

Phần mềm thiết kế bản vẽ đỉnh cao được sử dụng nhiều trong xây dựng và quảng cáo

9. 3D Studio Max

Tải 3D Max: Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: Autodesk
Link tải: Tải ngay

 

3ds Max là một phần mềm diễn họa các vật thể 3 chiều. Phần mềm này bao gồm thiết kế mô hình 3D, hoạt hình và các trình diễn mô hình 3Ds. Thông qua phần mềm này, Bạn có thể thiết kế ra những mẫu bảng hiệu quảng cáo thật bắt mắt bằng mô hình 3D. Giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn.

Nếu bạn đi sâu thêm một chút. Thì phần mềm 3Ds Max sẽ giúp bạn thiết kế ra những shop của hàng. Những tiệm tóc. Tiệm Spa..nhà của cùng các vật dụng bằng mô hình 3D một cách chi tiết nhất.

Chương trình thiết kế mô hình 3D, thiết kế bảng hiệu quảng cáo 3D chuyên nghiệp

10. Gravit Designer

Tải CorelDRAW: Phần mềm thiết kế đồ họa vector 2D
Công cụ | Miễn phí
Nhà phát hành: Gravit Designer
Link tải: Tải ngay

 

Gravit Designer là giải pháp phần mềm Vector Graphics Software. Là phần mềm thiết kế vector thích hợp để thiết kế bảng hiệu, tạo logo, chỉnh sửa ảnh, minh họa và hoạt ảnh.

Phần mềm Gravit Designer được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Authoring and Publishing Software. Bạn có thể sử dụng Gravit trực tuyến bằng phần mềm dựa trên đám mây của hệ thống. Kèm theo đó là phần giao diện đẹp mắt và có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Phần mềm thiết kế đồ họa vector trong lĩnh vực quảng cáo

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TPHCM

CÔNG TY QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THỊNH PHÁT

Hotline: 070 223 2468
Email: thinhphatdecor028@gmail.com
Facebook: Làm bảng quảng cáo giá rẻ

7 thoughts on “Phần mềm thiết kế bảng quảng cáo

Comments are closed.

error: Thịnh Phát Decor - 070 223 2468 Cám ơn bạn đã ủng hộ !