Làm bảng hiệu ở Tân Phú

Thịnh Phát Decor
Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín tại Quận Tân Phú TPHCM

Làm bảng hiệu ở Tân Phú hiện nay rất phát triển và đa dạng. Việc tìm cho mình một địa chỉ làm bảng hiệu ở Tân Phú không còn gì quá khó với mỗi khách hàng. Chỉ cần một máy Smart Phone tìm đến từ khóa làm bảng hiệu ở Tân Phú. Cần một cái click chuột trên máy tính với từ khóa thi công quảng cáo ở Tân Phú. Thì bạn đã tìm cho mình một danh sách các địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo hiện tra trước mắt mình. Nhưng để tìm đúng được địa chỉ làm bảng hiệu ở Tân Phú chuyên nghiệp. Làm đúng chất lượng, đúng quy cách thì sẽ rất khó cho bạn chọn lựa.

Thi công làm bảng hiệu Spa tại TPHCM
Thi công làm bảng hiệu Spa tại TPHCM

Chúng ta thử hỏi?

 • Như thế nào là một công ty thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp?
 • Công ty đó chuyên môn làm bảng quảng cáo như thế nào để cho bạn tin tưởng?
 • Cơ sở nào bạn lại đặt niềm tin mình vào doanh nghiệp đó?

Liệu dịch vụ làm bảng hiệu ở Tân Phú tại đơn vị đó có đạt chất lượng hay không. Khi bạn chỉ biết thông tin qua mạng tìm kiếm.

 • Bạn chưa nắm rõ về thông tin công ty làm bảng quảng cáo đó
 • Bạn không biết phải làm sao cho sự lựa chọn của mình?
 • Bạn không biết sự chọn lựa mình có đúng như suy nghĩ của mình?
 • Bạn đang băng khoăn với dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo đó?
 • Bạn đành thử liều một lần xem sao?

Hãy dừng lại suy nghĩ đó một lần trước khi cùng chúng tôi đọc qua bài viết sau nhé. 

Thi công làm bảng hiệu Spa tại Tân Phú TPHCM
Thi công làm bảng hiệu Spa tại Tân Phú TPHCM

Làm bảng quảng cáo quận Tân Phú

Tiếp tục giải đáp những thắc mắc như trên nhé các bạn.

 • Chúng ta lần lượt tìm hiểu như thế nào là một công ty quảng cáo chuyên nghiệp?
 • Những điều cần biết để đánh giá địa chỉ làm bảng quảng cáo đó có chuyên nghiệp hay không?
 • Dịch vụ mà công ty đó dành cho khách hàng tốt đến mức nào?
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại quận Tân Phú
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại quận Tân Phú

Ngay bây giờ chúng ta cùng phân tích nhé những vấn đề đó nhé.

 • Bạn đang có một mặt bằng kinh doanh đang cần nâng cấp, trang trí tại quận Tân Phú?
 • Bạn đang muốn làm một bảng quảng cáo giá rẻ cho dịch vụ kinh doanh của mình tại quận Tân Phú?
 • Bạn không có thời gian để thực hiện điều đó? Và bạn đang tìm cho mình một nơi làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại quận Tân Phú?

Điều đó là vấn đề thường gặp của những chủ doanh nghiệp, dịch vụ, cơ sở khi muốn đầu tư, trang trí lại mặt bằng quảng cáo cho mình.

Nhưng những thông tin bạn đang tìm kiếm trên mạng internet liệu đủ để cho bạn một niềm tin về dịch vụ đó?

Đễ dễ dàng biết được công ty quảng cáo đó có chuyên nghiệp hay không? Có chỉnh cho trong từng sản phẩm quảng cáo hay không? Chất lượng chuyên môn có tốt hay không? Thì việc đầu tiên đập vào mắt bạn là thông tin mà họ muốn truyền đạt đến bạn như:

Thông tin doanh nghiệp quảng cáo:

Bạn đang tìm đến dịch vụ làm bảng quảng cáo đó qua mạng internet. Thì việc đầu tiên đập vào mắt bạn là thông tin giới thiệu về dịch vụ của họ. Những dòng tư vấn. Những hình ảnh sản phẩm. Những video công trình của họ gửi đến bạn liệu có chỉnh chu hay không. Mức độ đầu tư về bài viết giới thiệu đó như thế nào. Đủ để tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của họ hay không? Hay chỉ là những câu văn được sao đi  chép lại trên mạng. Nhằm mục đích chạy quảng cáo cho có khách hàng.

Thi công hộp đèn Led vẫy cửa hàng đồ lót

Điều đó một phần chứng mình rằng. Năng lực của họ không có. Dịch vụ bài viết của mình mà chưa được đầu tư đúng đắng. Chứ được rõ ràng để tư vấn cho khách hàng thì lấy gì mà chăm sóc tốt cho bạn.

Hình ảnh doanh nghiệp, công trình thi công

Bên cạnh chất lượng diễn đạt của bài viết. Hình ảnh minh họa. Hình ảnh trích dẫn cũng đóng một vai trò rất quan trọng trọng để nói lên sự tận tâm của mình dành cho khách hàng hay không.

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân
Làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú

Đa số những hình ảnh trên web là được gắp thả tự do. Không theo một hệ thống. Chất lượng hình ảnh gửi đến khách hàng cũng không được chỉnh chu thì lấy gì tạo uy tín cho bạn.

Video sản phẩm công trình

Là một công ty làm bảng quảng cáo uy tín chuyên nghiệp. Là một đơn vị làm bảng hiệu chất lượng. Mà một video về công trình, về công ty gửi đến khách hàng cũng không có. Hay thư viện chỉ lui tới một vài video rồi cứ đăng đi tải lại để giới thiệu. Như vậy cũng chứng tỏ doanh nghiệp đó chưa đủ chuyên môn cho bạn tin tưởng để gửi gắm sản phẩm của mình.

Video công trình bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Giả sử bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Và việc để đánh giá công ty đó chuyên nghiệp hay không cũng là vấn đề bạn nên cần biết.

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân
Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM

Theo Thịnh Phát Decor, để đánh giá là công ty đó chuyên nghiệp thì phải có những yếu tố sau:

 • Tiếp xúc khách hàng. Lấy ý tưởng khách hàng. Thông tin để thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho mặt bằng của họ.
 • Sẵn sàng tư vấn, giải thích cho khách hàng những điều có lợi, có hại, bất cập thường gặp khi làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú.
 • Cần phải để khách hàng hình dung ra chất lượng của sản phẩm. Vật tư làm nên bảng quảng cáo.
 • Chu đáo chăm sóc khách hàng qua từng giai đoạn: khảo sát, thiết kế, báo giá, thi công, bàn giao, thanh toán. Nhiều đơn vị cứ mỗi khi có điện thoại của khách hàng là cầm thước chạy đi đo đạt. Về cắm đầu thiết kế rồi báo giá. Mà chưa bao giờ tư vấn cho khách hàng như thế này thế kia. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như chất lượng làm ra.
 • Báo giá gửi đến cho khách hàng phải có form báo giá chỉnh cho. Dàn trang bố cục rõ ràng. Báo giá phải chi tiếp. Không mập mờ để làm dối trá.
 • Khi thi công phải có bản vẽ thiết kế chi tiết. Trách thực hiện sai quy cách, bố cục của mẫu bảng hiệu quảng cáo đã thiết kế.
 • Trong thời gian thi công phải đăt chế độ an toàn là trên hết. Vệ sinh sạch sẽ trước, trong và sau công trình. Tránh ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.
Mẫu bảng hiệu salon tóc đẹp – Mẫu bảng hiệu Barber Shop đẹp

Đến đây, sau hai mục mà chúng tôi gửi đến bạn phần trên. Thì mức độ chuyên môn. Tốt hay chỉ là amater trong dịch vụ thì các bạn cũng đã thấy rõ như thế nào. Chính vì vậy, chúng tôi muốn gửi đển các bạn những lời tư vấn sâu sắc và chân thành nhất. Để giúp các bạn có thể tìm ra cho mình một địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại quận Tân Phú đúng nghĩa.

Nếu bạn cần tư vấn. Nếu bạn muốn cho mình một bảng hiệu quảng cáo tốt nhất. Chi phí cạnh tranh nhất tại quận Tân Phú. Hãy cầm máy lên và liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất vào bất cứ thời gian nào.

Thịnh Phát Decor – Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, nội thất uy tín TPHCM

THIẾT KẾ NHANH – BÁO GIÁ CHI TIẾT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Đừng ngần ngại! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

HOTLINE 24/7: 070 223 2468 BẤM ĐỂ GỌI NGAY

Xưởng sản xuất nội thất Thịnh Phát Decor tại quận Tân Phú

Tại sao cần làm bảng hiệu ở Tân Phú?

Như các bạn cũng đã biết. Kinh doanh hiện nay tại quận Tân Phú cũng như TPHCM vô cùng phong phú và đa dạng. Để cơ sở, doanh nghiệp của bạn phát triển và đi lên 1 cách vững chắc . Bạn phải có 1 lối đi riêng hợp lý . 1 chiến dịch marketing hoàn hảo . Để có được vị trí vững và lấy được lòng tin từ khách hàng. Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, có thể giải quyết được những vấn đề này. Tiết kiệm chi phí marketing thời gian quảng bá lâu dài, hiệu quả cao. Tạo được niềm tin cho khách hàng.

Đối với một cơ sở kinh doanh cần thấu hiểu được tâm lý khách hàng . Họ cũng như mình cũng muốn tìm 1 địa chỉ uy tín , chất lượng để mua sản phẩm hoặc dịch vụ.  Vậy nên bạn cần có 1 bảng hiệu quảng cáo có đầy đủ nội dung tên cở sở , mặt hàng, dịch vụ kinh doanh , địa chỉ , số điện thoại . Mục đích là tạo niềm tin cho khách hàng khi đến với bạn

Ngoài ra  làm bảng hiệu quảng cáo đẹp và độc đáo còn thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách riêng cho bạn . Thể hiện sự tôn trọng khách hàng và sự hiếu khách ân cần của bạn.

Kinh doanh là khách hàng nhìn vào phong cách, tác phong để đánh giá . Bạn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng thi họ sẽ luôn nhớ về bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò không nhỏ trong việc giới thiệu sản phẩm, đưa thương hiệu ra thị trường.

Địa chỉ quảng cáo tại Tân Phú

Quảng cáo Thịnh Phát Decor rất tự hào là một trong 10 công ty quảng cáo uy tín nhất tại quận Tân Phú. Với chế độ bảo hành nhanh chóng. Chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu. Báo giá rõ ràng, hợp đồng chính xác. Đã tạo được bao nhiêu sự tin cậy mà khách hàng gửi gắm.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng và các bạn. Thịnh Phát Decor đã không ngừng cố gắng phát triển. Về kinh nghiệm thiết kế, thi công làm bảng quảng cáo. Cũng như tìm hiểu thêm chất liệu, vật tư, mẫu mã mới để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Đáp ứng đủ nhu cầu và kỳ vọng mà các bạn đã  dành cho chúng tôi trong 16 năm qua.

Để giúp quý khách hàng và các bạn nắm bắt rõ hơn và kỹ càng hơn về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú của Thịnh Phát Decor. Qua đây chúng tôi xin gửi lại các bạn các dịch vụ thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo.

Thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi quận Tân Phú
Thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi quận Tân Phú

Dịch vụ thiết kế và thi công bảng quảng cáo ở quận Tân Phú

 • Thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica giá rẻ tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công bảng hiệu công ty uy tín tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công mặt dựng alu cho tòa nhà, phân xưởng, xí nghiệp tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công các cửa hàng, shop thời trang tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công trọn gói tiệm spa, thẩm mỹ viện spa tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công bảng quảng cáo cho nhà thuốc, bảng hiệu nha khoa tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công bảng hiệu karaoke, bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế thi công chữ nổi inox, chữ mica, chữ nổi alu, chữ đồng giá rẻ tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công bảng quảng cáo trà sữa tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo các phòng Gym, Phòng tập yoga tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cà phê đẹp tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công bảng hiệu tiệm vàng tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công làm bảng hiệu tiệm cắt tóc, barber shop, salon tóc tại quận Tân Phú.
 • Thiết kế và thi công bảng hiệu shop cửa hàng điện thoại tại quận Tân Phú…
 • Thiết kế thi công màn hình Led ma trận, hộp đèn Led vẩy tại quận Tân Phú.
 • Thi công hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại quận Tân Phú.
 • Thi công hộp đèn mica hút nổi giá rẻ tại quận Tân Phú.
 • Làm bảng quảng cáo Tân Phú giá rẻ cho các văn phòng phẩm, nhà sách, tiệm tạp hóa…
 • Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo siêu mỏng…

Những lợi ích khi làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú

Tại sao phải là Thịnh Phát Decor mà không phải địa chỉ làm bảng hiệu nào khác?

Chúng tôi không phô trương. Không vòng vo về công việc. Chúng tôi làm thật tế để tránh mất thời gian của 2 bên.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn những vấn đề sau:

 • Nhận ý kiến khách hàng. Khảo sát thực tế. Tư vấn các hạng mục thiết kế. Thi công bảng quảng cáo sau khi khảo sát xong.
 • Đưa ra ý kiến để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Giúp quý khách hàng nắm bắt rõ nhất về quy cách. Chất lượng vật tư cấu tạo nên bảng hiệu quảng cáo.
 • Hạn chế chi phí thấp nhất trong từng hạng mục. Giúp quý khách hàng giảm được chi phí tối đa.
 • Vật tư trước khi thi công. Chúng tôi sẽ đưa cho quý khách hàng thẩm định chất lượng trước. Tăng độ uy tín của công ty dành cho khách hàng.
 • Khi thống nhất bảng thiết kế. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng báo giá chi tiết nhất. Không mập mờ, dan dối trong báo giá.
 • Có hợp đồng kinh tế rõ ràng.
 • Đặt biệt, trong giai đoạn thi công. Chúng tôi luôn luôn cố gắn làm nhanh. Làm kịp trước tiến độ. Sẵn sàng thay mới các hạng mục khi khách hàng cảm thấy không đạt hiệu quả. Không vừa lòng.
 • Thi công an toàn. Thái độ hòa nhã vui vẽ. Vệ sinh gọn gàng trước, trong và sau công trình.

Những dịch vụ miễn phí đi kèm

 • Khảo sát tư vấn làm bảng hiệu tại Quận Tân Phú miễn phí
 • Thiết kế mẫu bảng hiệu miễn phí
 • Thi công lắp đặt hoàn chỉnh bảng hiệu tại Quận Tân Phú
 • Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm
 • Sản xuất tại xưởng giá thành rẻ
 • Gần Quận Tân Phú, chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất
 • Khảo sát nhanh nhất cho quý khách

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp đã thi công

Nhằm mục đích tạo cho quý khách và các bạn thêm một chút tin tưởng. Giúp quý khách hàng có thể chọn cho mình một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu bảng hiệu đẹp đã thi công. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp

Giá làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú

Làm bảng hiệu in bạt Hiflex có lót tôn tại quận Tân Phú (dày 0.3mm):

 • In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số. Căng trên khung sắt vuông 20. Viền Thanh V nhôm. Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
 • Giá : 260.000 – 360.000 VND/M2.
Bảng hiệu in bạt Hiflex tại quận Tân Phú
Bảng hiệu in bạt Hiflex tại quận Tân Phú

Thi công hộp đèn quảng cáo 1 mặt, 2 mặt tại quận Tân Phú:

 • In KTS trên bạt Hiflex xuyên sang. Căng trên khung sắt vuông 20. Sơn chống rỉ. Hông hộp đèn lót tôn. Viền Thanh V nhôm. Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
 • Giá : 460.000 – 680.000 VND/M2
Thi công hộp đèn quảng cáo
Thi công hộp đèn quảng cáo

Làm bảng quảng cáo bạt Hiflex quận Tân Phú:

 • In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số. Căng trên khung sắt vuông 20. Sơn chống rỉ. Viền Thanh V nhôm. Thi công gắn tại các Đại lý. Nhà phân phối.
 • Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.
Làm bảng quảng cáo bạt Hiflex quận Tân Phú
Làm bảng quảng cáo bạt Hiflex quận Tân Phú

Thi công bảng hiệu alu, mặt dựng Alu cho các Đại Lý tại Quận Tân Phú:

 • Alu PE, khung sắt chịu lực vuông Sơn chống rỉ. Gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu. Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
 • Giá : 520.000 – 6000 VND/M2
Thi công bảng hiệu alu
Thi công bảng hiệu alu

Làm bảng hiệu mica quận Tân Phú:

 • Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm. Dán decal mặt sau rồi phun sơn.
 • Giá: 150.000đ – 3000đ
 • ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica). Giá cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công.
Làm bảng hiệu mica quận Tân Phú
Làm bảng hiệu mica quận Tân Phú

Báo giá chi phí làm bảng hiệu đèn LED – LED Matrix Quận Tân Phú:

 • Hiện nay, các loại bảng hiệu đèn Led Matrix ngày càng trở nên thịnh hành và phát triển. Là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay. Bởi bảng hiệu đèn led có tính hấp dẫn và sự lôi cuốn. Với những điểm cộng như : chạy chữ nhiều màu sắc cùng nhiều hiệu ứng bắt mắt. Có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin. Nhiều màu sắc đa dạng của hình ảnh, video.
 • Giá : 2.500.000 – 7.500.000 VNĐ
làm bảng hiệu đèn LED
Làm bảng hiệu đèn LED

Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.         

Hãy đến với chúng tôi. Đến với Thịnh Phát Decor bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu ở quận 1. Hãy gọi ngay 070 223 2468 để được tư vấn một cách chu đáo nhất. Chi tiết nhất về báo giá cũng như chất lượng.

Nếu Quý khách hàng đã có kích thước. Số đo hoặc bản vẽ phác thảo. Xin vui lòng gửi vào mail: thinhphatdecor028@gmail.com để nhận được báo giá làm bảng hiệu quảng cáo nhanh nhất .

Nếu Quý Khách chưa có thông tin về kích thước, số đo, vẽ phác thảo.

Bước 1: 

Quý Khách liên hệ theo HotLine trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Bước 2: 

Thiết kế market cho Khách hàng.

Sau quá trình liên hệ tư vấn. Nắm rõ ý tưởng, quy cách. Chúng tôi sẽ thiết kế maket mẫu làm bảng hiệu. Chất liệu, cũng như màu sắc theo yêu cầu của quý khách. Tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh. Thông tin được trao đổi qua mail với quý khách.

Bước 3: 

Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo.

 • Sau khi Quý Khách đồng ý bản thiết kế. Chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá làm bảng hiệu quảng cáo chi tiết  và gửi cho quý khách qua email.
 • Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá. Vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.

Bước 4: 

Ký kết – tạm ứng – nghiệm thu làm bảng hiệu quảng cáo.

Với Đơn hàng làm bảng hiệu quảng cáo nhỏ hơn 100 Triệu đồng:

 • Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công . Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
 • Đợt 2: Quý vị vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

Hợp đồng có giá trị hơn 100 triệu đồng. Quý khách sẽ chia làm 03 lần thanh toán:

 • Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công. Quý khách thanh toán 30% giá trị hợp đồng.
 • Đợt 02: sau khi thi công khoảng 60% khối lượng công việc. Quý Khách thanh toán 30% tiếp theo của hợp đồng.
 • Đợt 03: sau khi hoàn thiện và bàn giao, nghiệm thu. Quý khách tất toán toàn bộ giá trị hợp đồng.

Lưu ý: Đối với những khách hàng ngoài khu vực TpHCM. Bình Dương. Sau khi tiến hành gởi market mẫu và ký kết hợp đồng . Quý khách hàng sẽ thanh toán trước 80% giá trị hợp đồng trước khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Vì sao chọn Thịnh Phát Decor làm bảng quảng cáo tại quận Tân Phú TPHCM

 • Về Chất Lượng: Các vật liệu dùng trong ngành quảng cáo của Thịnh Phát Decor luôn được nhập từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo độ bền, cũng như chất lượng theo như đã cam kết với Quý Khách.
 • Về Giá Cả: Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Quảng Cáo nên Công Ty Thịnh Phát Decor tự tin là một trong những nhà cung cấp làm bảng hiệu quảng cáo với giá ưu đãi nhất hiện nay.
 • Về Nhân Sự: Đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo Thịnh Phát Decor được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua hàng nghìn giờ làm việc thực tế, nên độ sáng tạo, chuyên nghiệp, cũng như phong cách phục vụ tốt nhất hiện nay.
 • Về Dịch Vụ: Với sứ mệnh mang Sự thành công của Quý Khách Hàng – Niềm vinh hạnh cho chúng tôi, Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Thịnh Phát Decor cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

Quý Khách hãy liên hệ với Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Thịnh Phát Decor bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/7 . Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Tư vấn dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt làm biển bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu. Chuyên nghiệp, ấn tượng, sáng tạo nhất đến với Quý Khách.

Ngoài quận Tân Phú. Chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho các quận tại TPHCM như: Quận 1. Quận 2. Quận 3. Quận 4. Quận 5. Quận 6. Quận 7. Quận 8. Quận 9. Quận 10. Quận 11. Quận 12. Quận Tân Phú. Quận Tân Bình. Quận Bình Tân. Quận Bình Thạnh. Quận Phú Nhuận. Quận  Gò Vấp. Huyện Hóc Môn. Huyện Bình Chánh. Huyện Củ Chi. Huyện Nhà Bè và các tỉnh lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TPHCM

CÔNG TY QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THỊNH PHÁT

Hotline: 070 223 2468
Email: thinhphatdecor028@gmail.com
Facebook: Làm bảng quảng cáo giá rẻ

28 thoughts on “Làm bảng hiệu ở Tân Phú

 1. Trâm Đặng says:

  Lâu rồi mình có làm bảng chỗ công ty nhưng quên mất thông tin. Hôm nay vô tình đọc được bài viết này mới tìm lại được. Chúc thịnh phát luôn phát triền

 2. Phương Mai Spa says:

  Qua chỉnh lại bảng giúp em với, xe đi đụng vào cái bảng. May được gia cố vững chắc không là tiêu rồi. Hết dịch qua chỉnh giúp em nhé

 3. Gia Bảo says:

  Bên mình nhận thi công trọn gói lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo và nội thất bạn nhé. Bạn nhắn cho mình thông tin qua zalo 070 223 2468 giúp mình nhé

Comments are closed.

error: Thịnh Phát Decor - 070 223 2468 Cám ơn bạn đã ủng hộ !
0702232468