Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu công ty. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ. Địa chỉ làm bảng hiệu uy tín. Công ty thiết kế bảng hiệu đẹp. Làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM. Công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyện nghiệp. Thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp tại TPCHM luôn là những từ khóa cho những khách hàng mỗi khi muốn thiết kế và làm cho mình một bảng quảng cáo giới thiệu sản phẩm cho dịch vụ, cơ sở kinh doanh của mình.

Thi công hộp đèn Led ma trận tại Thịnh Phát Decor

Làm bảng hiệu công ty

Với phát triển ngành CNTT như hiện nay. Xã hội phát triển trong thời đại 5.0. Với những máy móc hiện đại như Smart Phone. Máy tính với tốc độ truy cập mạng nhanh. IPad… Sẽ không khó để cho bạn có thể tìm cho mình một công ty làm bảng hiệu tại TP.HCM.

Hiện nay, Làm bảng hiệu đóng vai trò rất quan trọng để mỗi cửa hàng, công ty khẳng định thương hiệu của mình đối với khách hàng. Là hình thức để quảng cáo sản phẩm đến tay khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Làm bảng hiệu PCCC tại Bình Tân TPHCM
Làm bảng hiệu PCCC tại Bình Tân TPHCM

Thi công bảng quảng cáo in bạt Hiflex tại quận Bình Thạnh TPHCM

Có rất nhiều cách để xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. Ngoài việc xây dựng cho mình một hệ thống website để giới thiệu sản phẩm thì hình thức trang trí bên ngoài cửa hiệu bằng bảng hiệu quảng cáo cũng là việc cũng rất cần thiết. Chính vì vậy, việc chọn lựa cho mình một công ty làm bảng hiệu uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh là một việc rất quan trọng.

 • Bạn đang tìm cho mình một công ty làm bảng hiệu tại TP.HCM?
 • Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu tại TP.HCM?
 • Bạn đang loay hoay không biết tìm công ty làm bảng hiệu uy tín ở đâu?
 • Bạn chưa tìm được đối tác để làm bảng hiệu thích hợp cho mình?

Đừng lo lắng nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Giải đáp những thắc mắc đó của bạn qua bài viết sau nhé. Hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết này. Chúng tôi nghĩ đây sẽ là những điều bạn cần. Bạn đang tìm kiếm để có được một công ty làm bảng hiệu chuyên nghiệp tại TP HCM này.

Làm bảng hiệu để làm gì?

Như đã nói ở trên. Làm bảng hiệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp, cửa hàng đến với tay của người tiêu dùng. Một doanh nghiệp đã làm bảng hiệu cho mình, sở hữu cho mình một bảng hiệu đẹp sẽ là một lợi thế trong việc thu hút khách hàng tiền năng đến với dịch vụ của mình.

Làm bảng hiệu bằng cỏ nhân tạo gắn chữ inox vàng hắt sáng chân bằng đèn Led

Làm bảng hiệu không chỉ là làm những bảng quảng cáo, biển hiệu treo trong nhà. Không chỉ là những tấm bảng hiệu treo trước cửa hàng. Đế định nghĩ về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo thì rất đa dạng. Chúng ta chỉ hiểu nôm na là những biển quảng cáo, tấm poster, pano có chưa những thông tin quảng cáo như: Nội dung sản phẩm, hình ảnh, số điện thoại…. Nhằm thu hút sự chứ ý của những khách hàng tiềm năng xung quanh. Những người tham gia giao thông qua lại tại mặt bằng của bạn.

Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM cần những thủ tục gì

Làm bảng hiệu có lợi ích gì cho doanh nghiệp

Làm bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất. Thời gian quảng cáo được quảng cáo 24/24. Bất cứ ai, lúc nào khi đi qua cửa hàng của bạn điều được thu hút bằng những tấm bảng hiệu quảng cáo. Mỗi doanh nghiệp kinh doanh. Sở hữu một bảng đẹp thì chiếm được 85% mức độ hiệu quả để khách hàng tiếp cận. Để khách hàng chọn những sản phẩm hay không thì 25% còn lại cũng dựa trên dịch vụ chăm sóc, chất lượng, hậu mãi của bán đối với khách hàng.

Thiết kế làm bảng hiệu Spa tại TPHCM
Thiết kế làm bảng hiệu Spa tại TPHCM

Lợi ích của bảng hiệu quảng cáo dành cho bạn

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua những hình ảnh, màu sắc, thông tin được hiển thị trên bảng hiệu. Đặc biệt với bảng hiệu đèn Led có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận diện shop phù hợp với buổi ban đêm.
 • Xây dựng một hình ảnh thương hiệu ấn tượng riêng biệt trong lòng khách hàng. Định vị thương hiệu vững chắc trên thị trường.
 • Đa dạng các loại bảng hiệu với những mức giá khác nhau. Rất tiện dụng cho những tổ chức bị giới hạn về ngân sách làm quảng cáo.
 • Đầu tư giá rẻ làm bảng hiệu, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, đẩy nhanh doanh số bán hàng.

Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu tại TP.HCM?

Bạn đang loay hoay không biết tìm công ty làm bảng hiệu uy tín ở đâu?

Làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM

Để tránh làm mất thời gian của bạn quá nhiều trong việc tìm cho mình công ty làm bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM. Để giảm bớt gánh nặng của bạn khi phải tìm cho mình một địa chỉ làm bảng hiệu uy tín tại TPHCM. Chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn một số thông tin nhanh. Để các bạn có thể tin tưởng hơn dịch vụ làm bảng hiệu tại Thịnh Phát Decor.

Thịnh Phát Decor tự hào là địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất được khách hàng tin chọn trong những năm qua về các dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo:

 1. Công ty làm bảng hiệu đẹp
 2. Chỗ làm bảng hiệu uy tín nhất tại quận Tân Phú
 3. Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo quận 1 được khách hàng đến đặt làm nhiều nhất
 4. Làm bảng hiệu tại TPHCM chất lượng và chi phí cạnh tranh nhất
 5. Là địa chỉ gia công quảng cáo tại quận Tân Phú cho mọi khách hàng
 6. Là nơi chuyên cung cấp mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp để khách hàng chọn lựa
 7. Top một trong những địa chỉ làm bảng hiệu uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận
 8. Địa chỉ duy nhất có hỗ trợ khách hàng trong và sau khi hoàn thiện công trình tại quận Tân Phú
 9. Công ty có xưởng thi công quảng cáo với máy móc hiện đại tại quận Bình Tân

Làm bảng hiệu chữ nổi cho quán cafe

Có thể bạn chưa tin! Đúng, sự tin tưởng chỉ thật sự có sau khi được trải nghiệm thật tế. Cũng giống như mỗi khách hàng lần đầu tiên đến với chúng tôi. Thật sự họ cũng như bạn ngay lúc này. Khi đọc qua bài viểt này họ cảm thấy rất khó tin. Nhưng khi đến với chúng tôi. Được chúng tôi tư vấn trực tiếp. Được làm việc với chúng tôi ngay tại văn phòng công ty. Và thấy việc đầu tư máy móc hiện đại. Thì sự tin tưởng của họ dành cho chúng tôi khi nào cũng không hay. Và nó được thể hiện bằng chính những hợp đồng kinh tế lớn.

Bạn thật sự chưa tin? Nếu Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu tại TP.HCM? Bạn đang loay hoay không biết tìm công ty làm bảng hiệu uy tín ở đâu? Chúng tôi xin mời bạn đến văn phòng công ty của chúng tôi tại:

Công ty TNHH Thi Công Quảng Cáo Nội Thất Thịnh Phát Decor

Địa chỉ: 107 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP HCM
Hotline: 070 223 2468 (Mr Bảo) – Email: thinhphatdecor028@gmail.com – trinhgiabao06@gmail.com

Chúng tôi sẽ đón tiếp quý vị và các bạn tận tình chu đáo nhất.

Xem thêm: Những lưu ý khi làm bảng hiệu công ty

Các mẫu bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất hiện nay

Sau đây, Thịnh Phát Decor xin gửi đến quý vị và các bạn những mẫu bảng hiệu quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng xem qua nhé.

Thi công bảng hiệu Mica giá rẻ

Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất bảng hiệu micaAcrylic glass. Tấm mica có kích thước tối đa 1.2 x 2.4m nhưng có thể làm kích thước lớn hơn nhờ những kỹ thuật thi công. Bảng hiệu mica có thiết kế sang trọng, độ bền lâu, bắt mắt vì chúng có hình thức giống như một tấm kính trong suốt. Nhưng khi làm bảng hiệu hộp đèn, độ an toàn của chúng cao hơn so với kính. Bảng mica là loại bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các cửa hàng, tiệm kinh doanh với mức chi phí vừa phải. Mica thường được kết hợp với đèn led để chúng luôn nổi bật về đêm. Giúp hình ảnh được hiển thị đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng mica
Làm bảng hiệu hộp đèn bằng mica

Bảng hiệu Alu gắn chữ nổi

Aluminium là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp. Bề mặt được sơn tĩnh nhiều màu sắc, sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền. Alu bảng hiệu có 2 loại là tấm ốp trong nhà và tấm dùng để ốp ngoài trời. Chúng có độ dày tùy theo mục đích sử dụng. Alu PVDF dày 3.0-4.0-5.0mm, độ nhôm 0.2-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm.

Sử dụng bảng hiệu aluminium để làm biển hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp đang trở thành một xu hướng truyền thông hiệu quả hiện nay

Bảng hiệu Alu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Aluminium. Đây là loại vật liệu có rất nhiều tính năng nổi bật đã được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng. Thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời. Bảng hiệu Alu chịu được nhiệt độ, ánh sáng cao, có khả năng chống ăn mòn, hơn nữa nó còn có tuổi thọ rất cao lên đến 10 năm.

Làm bảng hiệu alu gắn chữ nổi tiệm Massage Spa tại quận Bình Tân
Làm bảng hiệu alu gắn chữ nổi tiệm Massage Spa tại quận Bình Tân

Gia công bảng hiệu chữ nổi Inox

Bảng hiệu inox chữ nổi được thiết kế với chữ nổi làm bằng hợp chất inox. Bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng. Thông thường, khi làm bảng hiệu inox thường sử dụng 3 màu: trắng (bóng – mờ), xước bạc và vàng đồng (bóng- xước).

Độ cứng và độ bền của bảng hiệu hộp đèn  tương đối cao. Bảng hiệu chữ nổi inox mang tính thẩm mỹ cao, vừa sang trọng, lại dễ vệ sinh lau chùi. Đây là sản phẩm có độ bền, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên thường được sử dụng ở ngoài trời.

Chữ nổi inox vàng trang trí cửa hàng shop áo quần

Bảng hiệu logo

Bảng hiệu logo thường dùng cho văn phòng, công ty, lcửa hàng, shop, quán cà phê. Chúng được làm từ nhựa mica ( Acrylic ) hoặc inox qua quá trình cắt lazer, fiber uốn để tạo thành hình, chữ. Bảng hiệu logo có thể gắn trực tiếp lên nhiều chất liệu khác nhau như tường, khung sắt, kính,… Ưu điểm: bảng hiệu alu có chi phí rẻ, đẹp và sang trọng.

Bảng hiệu logo bằng mica

Logo mica nổi

Bảng hiệu đèn neon sign

Neon sign là một loại đèn ống bằng nhựa hay thủy tinh có khả năng phát ra ánh sáng tỏa rất đẹp. Đèn cho ra nhiều loại ánh sáng như, trắng, xanh, vàng, đỏ, hồng, tím. Có 2 loại đèn được sử dụng phổ biến để làm bảng hiệu đèn neon sign đó là led và thủy tinh.

Neon sign thủy tinh là dạng ống thủy tinh đường kính ống từ 8 – 11mm, dùng nhiệt để uốn thành hình dáng khác nhau trong khi neon sign led lại sử dụng 1 loại ống nhựa dẻo. Neon sign thủy tin đẹp hơn neon sign led nhưng đổi lại độ bền neon sign led cao hơn.

Bảng quầy lễ tân được thi công bằng đèn neon trang trí
Bảng quầy lễ tân được thi công bằng đèn neon trang trí

Bảng hiệu in bạt Hiflex

Bảng hiệu hiflex là loại bảng hiệu phổ biến, bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, poster, pano, băng rôn được làm từ bạt hiflex ở khắp các con đường. Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt, bảng hiệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Làm bảng hiệu hiflex có giá thành rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu của đa số khách hàng! Bạt in hiflex bảng hiệu có thể kết hợp với khung sắt và mica dễ dàng. Để làm thành những hộp đèn hiflex, hộp đèn mica sang trọng, đẹp mắt đến với khách hàng..

Bảng hiệu in bạt Hiflex
Bảng hiệu in bạt Hiflex

Bảng hiệu đèn Led giá rẻ

Hiện nay, một trong các loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất là biển quảng cáo led. Bảng hiệu hộp đèn led thường làm bằng tấm nền mica hoặc alu sử dụng màu đen và sau đó sử dụng máy cắt CNC để khoét lỗ cắm led.

Với những đặc điểm nổi trội, tính ưu Việt cao. Hiện nay, biển quảng cáo đèn Led giá rẻ đã được ứng dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo. Đã được sử dụng khá nhiều thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.

Làm bảng hiệu đèn Led
Làm bảng hiệu đèn Led

Hộp đèn Led cho tiệm Nail tại quận 6

Bảng hiệu đèn LED được cấu tạo từ những bóng đèn LED kết nối lại với nhau. Bóng đèn LED tiết kiệm điện năng từ 20-30% so với các loại bóng đèn compact hay đèn sợi đốt. Chính vì vậy, đối với những doanh nghiệp lớn cần bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn, ánh sáng nhiều thì bảng hiệu đèn LED sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bảng hiệu hộp đèn Led Triumph

Đèn LED có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên chúng rất dễ tạo hình. Ngoài ra, chúng có  khá nhiều màu sắc, rất bắt mắt nên có rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhiệt độ từ các bóng đèn LED tỏa ra rất thấp, vì vậy, sản phẩm này rất thân thiện với môi trường và người dùng.

Bảng hiệu led ma trận

Biển LED ma trận là một hệ thống các bóng đèn hay cụm bóng đèn LED được sắp xếp theo trật tự nhất định trên bề mặt biển quảng cáo. Kết cấu của chúng tạo nên một liên kết như một ma trận. Tính năng thay đổi ánh sáng linh hoạt của sản phẩm này tạo nên sự thu hút và ấn tượng đối với người nhìn.

Bảng hiệu Led ma trận

Bảng hiệu  quảng cáo điện tử (hay còn gọi là led matrix, ma trận ). Là loại bảng quảng cáo sử dụng led đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo. Bảng điện tử có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động. Dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Do dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử, bằng PC, USB hoặc smartphone. Nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng. Khi làm bảng hiệu led ma trận có nhiều dạng để chọn như: Hiển thị chữ, hiển thị hình, hiển thị video… 1 màu hay 3 màu hay full màu.

Bảng hiệu Led ma trận P10 ngoài trời

Thi công màn hình Led quảng cáo

Màn hình led quảng cáo ngoài trời khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tùy vào khoảng cách và kích thước màn hình led cũng như nhu cầu trình chiếu để đưa ra giải pháp hợp lý. Với mỗi giải pháp thiết kế khác nhau sẽ cho ra chi phí khác nhau khá nhiều. Do đó, chung ta cần phải cân nhắc bài toán thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Màn hình led quảng cáo ngoài trời hiện đang sử dụng các chủng loại phổ biết nhất hiện nay như: màn hình led quảng cáo p3 outdoor, p3.91, p4, p4.8, p5.3, p6, …….

Thi công màn hình Led quảng cáo tại Gò Vấp

Bảng Hiệu Màn Hình Led là một màn hình video có thể phát hình ảnh và video như một tivi thông thường của chúng ta với kích thước màn hình lớn. Được đặt ngay tại các tòa nhà, trụ quảng cáo, ngay ngã tư, cao tốc với mục đích quảng cáo và truyền thông. Đây thường là loại bảng hiệu rất đắt tiền kèm quy trình thi công đòi hỏi trình độ cao. Tùy mục đích sử dụng là trong nhà hay ngoài trời, sử dụng là phông nền sân khấu, trang trí bảng hiệu mà khách hàng chọn để làm bảng hiệu màn hình led phù hợp.

Ưu điểm của màn hình Led: hình ảnh sắc nét, công nghệ hiện đại, thu hút khách hàng hơn hẳn so với các kênh quảng bá khác… quảng cáo bằng bảng hiệu màn hình Led là một xu hướng đang thịnh hành ở nước ta.

Làm bảng hiệu tole

Tole (Tôn) là hợp kim của thép kết hợp với một vài kim loại khác như nhôm, Silic, kẽm,… Người ta thường phần tole thành nhiều loại như tôn lạnh, cách nhiệt, cán sóng, lợp giả ngói,…

Trong đó, tole phẳng và tole sóng kết hợp là 2 loại bảng hiệu người nhiều người sử dụng nhất. Bảng hiệu tole có thể kết hợp dán chữ nổi, decal màu hoặc căng bạt hiflex,..

Làm bảng hiệu tôn TPHCM
Làm bảng hiệu tôn TPHCM

Làm bảng hiệu TPHCM

Thịnh Phát Decor nhận thiết kế, thi công, lắp đặt, gia công làm bảng hiệu giá rẻ, chất lượng cao tại TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công làm bảng hiệu tại TPHCM. Thịnh Phát Decor đã có những mẫu thiết kế đẹp và tinh tế nhất. Với độ hoàn hảo cao, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng. Lắp đặt các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn đẹp nhất. Mang đến sự hài lòng, thịnh vượng và thành công cho khách hàng.

Quảng cáo Thịnh Phát Decor với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Năng động và giàu sáng tạo sẽ giúp bạn có được mẫu bảng hiệu đẹp và hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao mang lại cho bạn kết quả thi công bảng hiệu đạt chuẩn nhất.

Làm bảng hiệu là một dịch vụ mà Thịnh Phát Decor đã và đang cung cấp cho khách hàng bấy lâu nay. Hơn 85% khách hàng hài lòng về dịch vụ bảng hiệu mà chúng tôi đã cung cấp. Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tâm nhất.

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM

 • Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM.
 • Thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn LED.
 • Làm biển quảng cáo chữ nổi mica, chữ nổi inox.
 • Thi công biển hiệu bạt hiflex.
 • Làm chữ nổi tòa nhà.
 • Thiết kế thi công ốp mặt dựng bảng hiệu Alu.
 • Biển quảng cáo tòa nhà.
 • Làm bảng hiệu công ty TPHCM
 • Làm biển hiệu công ty phòng ban.
 • Bảng hiệu mica.

Thi công phòng khám đa khoa tại 393 Lý Thường Kiệt quận Tân Bình, TPHCM

Những bảng hiệu mà chúng tôi nhận thiết kế, thi công lắp đặt tại TP.HCM

 • Bảng hiệu đèn led. Bảng hiệu mica chữ nổi. Bảng hiệu gỗ. Bảng hiệu alu giá rẻ. Bảng quảng cáo ngoài trời.
 • Bảng hiệu Inox. Bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..).
 • Thi công bảng quảng cáo màn hình Led. Thi công bảng quảng cáo điện tử.
 • Bảng quảng cáo hiệu mica. Lắp đặt bảng hộp đèn mica.
 • Bảng hiệu nhôm hợp kim Alu. Bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu.
 • Bảng quảng cáo hiệu hiflex. Thiết kế bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex.
 • Gia công bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện.
 • Thiết kế bảng hiệu Trivision. Lắp đặt bảng hiệu chuyển hình Rolling. Bảng quảng cáo trên phương tiện công cộng.
 • Bảng hiệu chữ nổi mica. Gia công làm bảng hiệu chữ nổi alu.
 • Thi công chuỗi thương hiệu cá nhân, công ty, tập đoàn,…Phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ bảng hiệu cho các mặt bằng ủy quyền, các đại lý, nhà phân phối tại TP. HCM.

Gia đoạn thi công làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi

Bước 1Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại trên website. Hoặc trực tiếp đến văn phòng để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Bước 2: Tiến hành khảo sát, tư vấn miễn phí

Sau khi tư vấn, đưa ra bảng báo giá sơ bộ và trao đổi để sắp xếp lịch hẹn. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến địa điểm mặt bằng thi công để khảo sát và đo đạc thực tế. Nắm được thông tin và mong muốn của khách hàng. Giúp chọn kích thước, kiểu dáng, vật liệu của bảng quảng cáo cần làm. Tư vấn cụ thể hơn về hình thức thiết kế và thi công bảng hiệu với khách hàng.

Bước 3: Thiết kế market cho khách hàng

Sau quá trình khảo sát và đo đạc. Nắm bắt được nhu cầu ý tưởng. Thịnh Phát Decor sẽ lên bản thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Cùng chỉnh sửa bản vẽ đến khi hoàn chỉnh. Dạt đúng yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ thiết kế. Chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá chi tiết và gửi cho quý khách. Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá, hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công làm bảng hiệu và lắp đặt bảng hiệu cho quý khách.

Bước 5: Kiểm tra, vận chuyển lắp đặt và bàn giao

Sản phẩm khi thi công xong sẽ qua quá trình kiểm duyệt chất lượng. Nghiệm thu kĩ càng trước khi vận chuyển lắp đặt cho khách. Tiếp đến là tư vấn khi bảo hành và thanh toán hợp đồng.

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi khi làm bảng hiệu TPHCM

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo Thịnh Phát Decor với phân xưởng sản xuất với quy mô lớn. Máy móc được đầu tư hiện đại. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong từng sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm bảng quảng cáo của quý khách hàng. Nhân viên thiết kế với chuyên môn chuyên sâu. Am hiểu về phong thủy và cách sử dụng thước lỗ ban. Sẽ tư vấn thiết kế kích thước bảng hiệu đúng chuẩn phong thủy giúp bạn kinh doanh hồng phát.

Khảo sát nhanh, miễn phí tại quận Tân Phú

Thiết kế bảng hiệu miễn phí quận Tân Phú

Báo giá nhanh cho khách hàng tại quận Tân Phú

Thi công nhanh chóng đúng hẹn tại quận Tân Phú

Vật liệu làm bảng hiệu thi công đảm bảo chất lượng cao.

Các sản phẩm thi công luôn được giao đúng hạn và bảo hành trong thời gian dài.

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và độc đáo. Đảm bảo chi phí ưu đãi, hợp lí nhất.

Quy trình làm việc tối ưu, nhanh chóng.

Tận tâm tư vấn, hỗ trợ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một loại bảng hiệu phù hợp với mục đích quảng cáo và kinh phí đầu tư dự tính.

Khảo sát nhanh – Thiết kế miễn phí – Thi công đúng tiến độ – Chi phí thấp 

Chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7 cho tất cả các dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM

Xem thêm: Báo giá bảng hiệu quảng cáo TPHCM

Lời cảm ơn

Thịnh Phát Decor là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, trang trí nội ngoại thất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bằng trình độ, kiến thức chuyên môn, lòng đam mê với nghề. Đạo đức trong kinh doanh. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật, kỹ sư của chúng tôi mong muốn, cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ quảng cáo, trang trí nội ngoại thất hoàn hảo từ những việc nhỏ nhặt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM BẢNG QUẢNG CÁO TPHCM

CÔNG TY QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THỊNH PHÁT 

Địa chỉ: 107 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Hotline: 070 223 2468
Email: thinhphatdecor028@gmail.com
Facebook: Làm bảng quảng cáo giá rẻ

Những công trình làm bảng hiệu đã thi công tại TPHCM

Nhằm giúp các bạn và quý khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi. Tìm hiểu thêm cho mình những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp. Chúng tôi xin gửi đến các bạn một số công trình làm bảng hiệu đã thi công với nhiều mẫu mã độc đáo. Rất mong sẽ hỗ trợ được cho quý vị và các bạn phần nào.

Làm bảng hiệu alu chữ nổi phòng khám đa khoa
Làm bảng hiệu alu chữ nổi phòng khám đa khoa
Làm bảng hiệu alu chữ nổi phòng khám đa khoa
Làm bảng hiệu alu chữ nổi phòng khám đa khoa
Làm bảng hiệu alu chữ nổi phòng khám đa khoa
Làm bảng hiệu alu chữ nổi phòng khám đa khoa
Thi công mặt dựng logo chữ nổi tiệm Spa tại quận 10
Thi công logo bằng inox vàng tại quận 1 TPHCM
Thi công mặt dựng alu phòng Gym tại đường Hà Huy Giáp quận 12
Thi công mặt dựng alu phòng Gym tại đường Hà Huy Giáp quận 12
Làm bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi tại đường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Làm bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi tại quận 1
Logo mica quán nhậu
Thi công làm bảng hiệu Spa JuJu Nail Tại đường Phan Văn Nghị, Giá Hưng 3, Quận 7 TPHCM
Thi công làm bảng hiệu Spa JuJu Nail Tại đường Phan Văn Nghị, Giá Hưng 3, Quận 7 TPHCM
Làm bảng hiệu chăn ga gối nệm
Làm bảng hiệu chăn ga gối nệm
Làm bảng hiệu đồ lót Triumph tại đường Ông Ích Khiêm, Quận 11 TPHCM
Làm bảng hiệu đồ lót Triumph tại đường Ông Ích Khiêm, Quận 11 TPHCM
Làm bảng hiệu showroom đàn piano chữ nổi mica gắn led hắt chân
Làm bảng hiệu showroom đàn piano chữ nổi mica gắn led hắt chân
Thi công logo nhà hàng
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
Thi công chuỗi bảng hiệu Viglacera tại Thừa Thiên Huế
Thi công chuỗi bảng hiệu Viglacera tại Thừa Thiên Huế
Làm bảng quảng cáo giá rẻ
Làm bảng quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu áo cưới
Làm bảng hiệu áo cưới
Làm bảng hiệu giá rẻ
Làm bảng hiệu giá rẻ
Làm bảng hiệu giá rẻ
Làm bảng hiệu giá rẻ
Làm bảng hiệu giá rẻ
Làm bảng hiệu giá rẻ
Làm bảng hiệu giá rẻ
Làm bảng hiệu giá rẻ
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty TPHCM
Làm bảng hiệu công ty tphcm
Làm bảng hiệu công ty TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TPHCM

CÔNG TY QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THỊNH PHÁT

Hotline: 070 223 2468
Email: thinhphatdecor028@gmail.com
Facebook: Làm bảng quảng cáo giá rẻ

error: Thịnh Phát Decor - 070 223 2468 Cám ơn bạn đã ủng hộ !