Làm bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu quảng cáo với các hạng mục: Thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, làm bảng hiệu mica. Thi công bảng hiệu quảng cáo alu. Gia công quảng cáo chữ nổi trên mọi chất liệu. Gia công hộp đèn quảng cáo. Làm bảng hiệu công ty. Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời uy tín tại TPHCM

Các nội dung chính trong bài viết
1. Làm bảng hiệu quảng cáo là gì?
2. Làm bảng hiệu như thế nào hiệu quả?
3. Những mẫu biển quảng cáo sử dụng nhất hiện nay
  3.01 Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
  3.02 Làm bảng hiệu quảng cáo bằng mica
  3.03 Làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox
  3.04 Làm bảng hiệu quảng cáo đèn led
  3.05 Làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhà
  3.06 Làm bảng hiệu quảng cáo logo chữ nổi
  3.07 Làm hộp đèn in bạt không gân
  3.08 Làm hộp đèn nắp bật
  3.09 Làm hộp đèn nắp hít
  3.10 Làm hộp đèn tròn hút nổi
  3.10 Làm hộp đèn quảng cáo đứng
  3.12 Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo
4. Chữ nổi gắn làm bảng hiệu quảng cáo
5. Gia công làm bảng hiệu trọn gói
6. Video các bảng hiệu quảng cáo đã làm
7. Giá làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM

CHÚNG TÔI CAM KẾT ” NÓI KHÔNG VỚI ĐƠN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG “

Làm bảng hiệu quảng cáo

Thi công bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi inox vàng gương cho showroom

Làm bảng hiệu quảng cáo là gì?

Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những phần công việc, hoạt động nhằm quảng cáo sản phẩm mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Làm bảng hiệu quảng cáo giúp doanh nghiệp, cơ sở tăng khả năng kinh doanh mình có hiệu quả hơn khi khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm của mình qua những hình ảnh, logo và nội dung được thể hiện trên bảng hiệu quảng cáo.

Làm bảng hiệu quảng cáo Spa

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo logo mica cho tòa nhà

Bên cạnh đó, bảng hiệu quảng cáo cũng là một yếu tố nhằm trang trí cở sở kinh doanh. Tăng tính thẩm mỹ và tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Một bảng hiệu quảng cáo đẹp. Được đầu tư bài bản càng được khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm. Càng dễ nếu kéo khách hàng hơn khi đi qua cơ sở kinh doanh của mình

Làm bảng hiệu quảng cáo

 Bảng hiệu alu chữ nổi kết hợp với lam nhựa giả gỗ

Làm bảng hiệu quảng cáo thế nào để hiệu quả nhất

Hãy làm bảng hiệu quảng cáo của bạn có hiệu quả nhất với các bước sau đây:

Hãy tìm cho mình địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín để tư vấn

Cùng đơn vị thi công bảng hiệu đưa ra phương án, kiểu mẫu phù hợp với chi phí đầu tư làm bảng hiệu.

Thiết kế bảng hiệu là một phần rất quan trọng trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp

 1. Bố cục thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần phải hài hòa cân đối
 2. Màu sắc không nên quá lòe lọe, Ánh sáng cần phải được phân bổ hài hòa.
 3. Hình ảnh thiết kế cần phải sắc nét. Tạo nên cảm giác thật hơn cho khách hàng. Tránh dùng những hình ảnh có độ phân giải thấp.
Làm bảng hiệu quảng cáo

Logo mica nổi gắn đèn led sáng mặt và chữ inox vàng sáng chân

Vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cần thông thoáng. Tránh lắp đặt vào những chỗ bị khuất do cây xanh. Tòa nhà , cột điện che khuất tầm nhìn.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty làm bảng hiệu quảng cáo. Nhưng không phải công ty nào cũng có thể tư vấn cho bạn một cách hiệu quả. Nên việc tìm cho mình địa chỉ làm bảng hiệu uy tín, có đủ năng lực là một việc rất cần thiết.

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân
Làm bảng hiệu quảng cáo spa

Bảng hiệu alu chữ nổi mica sáng đèn

Các biển quảng cáo được sử dụng nhất hiện nay

Làm bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi là bảng hiệu được sử dụng bằng những tấm kim loại composite ốp vào những khung sắt được đan xen nhau tại ra một khối nhất định.

Bảng quảng cáo chữ inox vàng hắt led sáng chân

làm biển quảng cáo alu chữ nổi là mô hình rất hiệu quả và được ưa chuộng. Với khả năng thi công nhanh chóng. Chịu được tác động bên ngoài tốt. Chống cháy hiệu quả. Tạo hình đa dang nên được các chủ đẩu thư sử dụng nhiều trong các dịch vụ: Làm bảng hiệu spa, làm bảng hiệu thẩm mỹ viện, làm bảng quảng cáo nha khoa, biển hiệu quán cafe…

Làm bảng hiệu quảng cáo

Mẫu bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi hắt đèn sáng chân chữ chuyên dành cho Spa

Thi công làm bảng hiệu alu chuỗi GHTK
Thi công chuỗi GHTK

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo logo mica nổi dành cho chuỗi GHTK

Làm bảng hiệu quảng cáo bằng mica 

Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ rất phù hợp cho các cửa hàng, tiệm kinh doanh. Bảng Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn,màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan …nên thông thường chúng tôi sử dụng mica Đài Loan để làm bảng hiệu cho khách hàng.

Làm bảng hiệu alu quận Tân Phú
Làm bảng hiệu mica chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo ốp mica sáng bóng làm tăng vẽ sang trọng tinh tế của shop

Làm bảng hiệu quảng cáo

Thi công mặt dựng alu mặt bóng sẽ luôn được khách hàng yêu dùng

Làm bảng hiệu mica cho thương hiệu SHARP

Bảng hiệu mica chữ nổi

Có thể bạn quan tâm: Mẫu bảng hiệu thời trang đẹp

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox

Nói đến bảng hiệu inox thường hay nói đến loại bảng hiệu đẳng cấp dành cho các dịch vụ kinh doanh cao cấp. Chất liệu làm bảng hiệu chữ inox thì chúng ta khỏi cần bình luật về độ sáng bóng, sang trọng và thể hiện đẳng cấp mà nó mang lại

Mẫu bảng hiệu quảng cáo gắn chữ nổi inox gắn led hắt sáng chân

Gia công chữ nổi inox
Gia công chữ nổi inox

Chữ nổi inox lộng mặt mica gắn bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tỉnh điện gắn led hắt chân

Inox là vật liệu nhẹ, không bị gỉ sét nên có tính thẩm mỹ cao. Inox thể hiện được sự sang trọng cho bảng hiệu của bạn. Nó thích nghi được mọi điều kiện thời tiết và tác động từ môi trường. Vì thế inox đã khẳng định được độ bền của mình theo thời gian. Với nhiều mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần sang trọng đã đem bảng hiệu inox trở thành xu thế lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo đèn led

Làm bảng quảng cáo đèn led
lam-bang-quang-cao-den-led

Bảng hiệu quảng cáo gắn led trang trí viền tăng điểm nhấn cho cửa hàng

Bảng hiệu đèn led được cấu tạo nên từ mặt mica hay mặt alu mà nội dung của bảng hiệu được chạy bằng những bóng led cùng những hiệu ứng nhấp nháy nhằm thu hút khách nhìn. Làm bảng hiệu đèn led hiện nay rất phong phú và đa dạng về nhiều chủng loại với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Làm bảng hiệu quảng cáo

Gia công hộp đèn quảng cáo mặt mica in UV 

Thi công hộp đèn Led vẫy cửa hàng đồ lót

Hộp đèn Led gắng bóng led ruồi trang trí

Làm bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhà

Ngày nay, ngành xây dựng đang phát triển từng ngày. Vì vậy, có rất nhiều cao ốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng. Nhu cầu thi công biển quảng cáo cũng vì thế mà không ngừng được thúc đẩy.

lam-bang-hieu-quang-cao-toa-nha
lam-bang-hieu-quang-cao-toa-nha
lam-bang-hieu-quang-cao-gia-re
lam-bang-hieu-quang-cao-gia-re

Bảng hiệu tòa nhà thường được gắn ngoài trời. Những bảng hiệu này cần có khả năng chống chịu tốt. Tránh bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các yếu tố thời tiết, môi trường. Thịnh Phát Decor luôn lựa chọn sử dụng các vật liệu cao cấp như alu, inox, mica để gia công các sản phẩm của mình. Đây đều là những vật liệu có độ bền cao, không dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và môi trường khi thi công biển hiệu. Các tòa nhà chọc trời cao, phức tạp đòi hỏi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm vì tính nguy hiểm và các yếu tố rủi ro cao.

Làm bảng hiệu tòa nhà là một lợi thế lớn để doanh nghiệp ghi dấu trong tâm trí khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo trên cao dễ nhìn, không cản tầm nhìn. Người qua đường có thể dễ dàng nhìn thấy. Đây cũng như là điểm sáng nổi bật đầu tiên.

Với những cơ sở sản xuất hoạt động về đêm, người ta còn kết hợp bảng hiệu với các loại đèn led để tăng thêm sự nổi bật cho công trình. Từ đó, nó giúp thu hút thêm nhiều sự quan tâm và chú ý của những người xung quanh.

Làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhá

Làm bảng hiệu quảng cáo logo chữ nổi

Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi nhắc đến một thương hiệu là gì? Chắc chắn phần lớn chúng ta sẽ nghĩ đến logo của thương hiệu đó. Một thương hiệu phát triển sẽ không thể thiếu một logo độc đáo, dễ nhận diện. Một logo tốt phải thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực của công ty và giá trị của thương hiệu. Logo có thể là một biểu tượng, chữ, đôi khi kèm dòng khẩu hiệu.

Làm logo chữ nổi là một trong lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây là yếu tố quan trọng của biển quảng cáo. Bởi nó chính là nội dung, là biểu tượng, là công cụ để truyền tải thông điệp quảng cáo.  Nó thường được gia công từ nhiều loại vật liệu khác nhau như logo chữ nổi mica, nhôm, inox, Fomex và gỗ,…Tùy vào nhu cầu và ngân sách của mỗi khách hàng, mà nhân viên khảo sát của Thịnh Phát Decor sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp nhất từ vật liệu, thiết kế đến thi công lắt đặt.

Làm logo chữ nổi gắn tòa nhà
Logo chữ nổi gắn tòa nhà

Những logo đơn giản được nhận ra và ghi nhớ nhanh hơn những logo phức tạp. Những đường nét rõ ràng và màu sắc đậm sẽ dễ thu hút hơn so với những đường nét mờ nhạt.Tuy vậy, bạn không nên thiết kế một logo giản dị thái quá. Một logo tốt phải thể hiện điều gì đó bất ngờ nhưng không cần quá phóng đại các chi tiết phức tạp. Với thiết kế logo bằng những màu sắc, biểu tượng đặc trưng của công ty, nó thể hiện cá tính, hình ảnh thương hiệu, tầm nhìn sứ mệnh mà công ty hướng đến.

Làm hộp đèn in bạt không gân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại . Do đó, người tiêu dùng có thể khó phân biệt được đâu là bạt  gân. Biển bạt có gân là loại bạt Hiflex có gân. Bạt không gân chính là loại bạt hiflex không gân, nó khác với bạt hiflex thông thường là có bề mặt láng bóng, mịn và không có những vân nhựa đan xen nhau lộ rõ như bạt thường. Khả năng xuyên sáng của bạt không gân khi in UV cũng rất tuyệt vời, giúp cho nó hay dùng để làm những loại hộp đèn siêu sáng (kết hợp với đèn LED chiếu sáng bên trong).

Giá thành biển hộp đèn in bạt không gân rẻ hơn khá nhiều so với biển hộp đèn 3M. Với chất lượng hình ảnh in UV tuyệt vời , cộng thêm với khả năng xuyên sáng cực kì tốt. Bạt hiflex không gân in UV chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho làm hộp đèn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu bạt không gân in UV đẹp, uy tín chất lượng. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Cũng như báo giá dự kiến tốt nhất cho bạn.

Làm hộp đèn nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật cũng chính là một cải tiến của biển hộp đèn thông thường. Hộp đèn có khung nhôm được định hình sẵn và khả năng tùy biến về hoa văn cũng như màu sắc, có thể bật vào bật ra dễ dàng. Điều này giúp cho việc thay thế nội dung trên các tấm backlist film dễ dàng hơn rất nhiều.

Hơn nữa, loại hộp đèn này vẫn sử dụng đèn LED làm nguồn sáng chính. Vừa lung linh, vừa sống động, dễ thu hút sự chú ý của khách hàng. Cùng với nhiều yếu tố khác, loại hộp đèn này được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng ngày càng tăng

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật có khung nhôm thường được sử dụng rộng rãi. Dù được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào hộp đèn nắp bật đều tạo được sự chú ý. Làm bảng hiệu menu, bảng hiệu trang trí nhà hàng, siêu thị, hộp đèn thang máy, hộp đèn áp phích phim rạp chiếu phim. Hộp đèn siêu mỏng nắp bật sử dụng cho mục định quảng cáo PR cho sản phẩm. Sử dụng hộp đèn led siêu mỏng nắp bật thì sẽ không một khách hàng nào có thể ngó lơ sản phẩm của quý khách.

Thi công hộp đèn tại quận Gò Vấp

Làm hộp đèn nắp hít

Thị trường hiện nay rất cạnh tranh và khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho cùng một sản phẩm. Để giúp thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn để mua sản phẩm của bạn. Hộp đèn quảng cáo và bảng hiệu là điều đầu tiên khách hàng chú ý đến bạn.

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là sản phẩm truyền thống trong hệ thống sản phẩm hộp đèn quảng cáo. Tính ứng dụng, công năng và tính thẩm mỹ của hộp đèn LED siêu mỏng đã được thực tế chứng minh qua thời gian.

Khung nhôm định hình được lắp ráp theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Lớp đầu tiên bên trong khung nhôm gồm có tấm Fomex 5mm, cán tấm  phản quang. Tiếp đến là tấm dẫn sáng với các thanh LED siêu mỏng ở mặt dài nhất, sau đó là tấm ảnh backlit film.Trên cùng là tấm mica mặt có dán các miếng sắt để hít chặt vào khung.

Hộp đèn nắp hít có thể làm theo kích thước yêu cầu, tự do thay đổi kích thước. Chúng ta có thể sử dụng chúng để làm poster treo tường, hộp đèn menu  hoặc dùng trong trang trí,… Hơn nữa, với việc thay đổi hình ảnh dễ dàng. Hộp đèn nắp hít mang đến sự tiện lợi cho cửa hàng mỗi khi thay đổi poster hoặc triển khai các chương trình khuyến mãi. Hộp đèn nắp hít có độ sáng cao, làm nổi bật các hình ảnh sản phẩm sẽ thu hút ánh mắt của khách hàng hơn.

Làm hộp đèn tròn hút nổi

Là sản phẩm dùng để quảng cáo tên công ty, logo, màu thương hiệu. Hộp đèn tròn hút nổi giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật cả ngày lẫn đêm. Điều này cho phép khách hàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của bạn tốt hơn.

Hộp đèn hút nổi được làm bằng mica hút nổi 2 mặt, khung bao quanh bằng nhôm ứng dụng công nghệ hút nổi để tạo thành kiểu dáng riêng. Phần nội dung có thể bằng decal dán lên bề mặt hoặc in UV mica. Bên trong hộp đèn được gắn bộ đèn led chiếu sáng thông minh.

Ưu điểm của biển hộp đèn so với các loại biển quảng cáo khác là khả năng hiển thị hình ảnh sống động và thông điệp bắt mắt. Ngoài ra, bằng cách thiết kế lại vỏ hộp trong khi vẫn giữ nguyên hệ thống khung đèn, việc thay đổi nội dung và thông điệp đã trở nên dễ dàng hơn.

Với chất lượng bền, đẹp mắt và thu hút khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Hộp đèn tròn hút nổi là một hình thức quảng cáo độc đáo, thu hút sự chú ý theo xu hướng mới nhất trên thị trường quảng cáo Việt Nam. Quảng cáo Thịnh Phát Decor thiết kế, nhận làm các mẫu với mọi kích thước và số lượng đơn vị. Đưa ra hàng nghìn sản phẩm với giá cạnh tranh nhất và cam kết đúng tiến độ.

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân

Làm hộp đèn quảng cáo đứng

Hộp đèn quảng cáo đứng là một hình thức quảng cáo phổ biến mà bạn có thể nhìn thấy bất cứ ở đâu. Đây là loại quảng cáo linh hoạt, có thể đặt ở nhiều vị trí thuận tiện và bắt mắt. Một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ không có mặt bằng cố định.

Chúng có thể được lắp đặt ở cả trong và ngoài trời tùy theo mục đích của người sử dụng. Hộp đèn quảng cáo đứng có thể được làm từ mica, in bạt hiflex, dán decal. Những chất liệu có khả năng xuyên sáng cao sẽ được đưa vào sử dụng.

Những lĩnh vực thường hay sử dụng hộp đèn quảng cáo đó là : lĩnh vực quán ăn, cửa hàng, quán nước, nhà hàng, khách sạn, quán bar,… Những hộp đèn đứng có thể được làm đơn giản hay phức tạp. Tùy vào độ sang chảnh của vị trí nó lắp đặt và tất nhiên mức giá cũng sẽ khác nhau cho mỗi sản phẩm.

Bảng hiệu hộp đèn đứng là một hình thức quảng cáo đã có từ lâu nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Tâm lý khách hàng hiện nay thường ngại ra vào các cửa hàng. Họ sợ mất thời gian tìm kiếm nhưng lại không có sản phẩm mà họ cần. Thay vì thế khách hàng có thể trực tiếp thông qua bảng hiệu hộp đèn, nắm bắt được sản phẩm hay những thông tin đặc biệt mà cửa hàng muốn truyền tải trong vài giây. Đây là một điểm nắm bắt tâm lý quan trọng đối với lối sống bận rộn của người dân thành phố.

Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là sản phẩm quảng cáo đang được nhiều người tin dùng và ưa chuộng nhất. Chúng tôi sử dụng máy công nghệ hiện đại để in nội dung lên bảng hiệu. Điều đó giúp nâng cao khả nâng nhận diện thương hiệu và sản phẩm bạn đang quảng cáo. Có đèn led siêu sáng cùng chữ nổi nhiều màu sắc nổi bật giúp thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Làm bảng hiệu quảng cáo

Thi công chữ nổi mica gắn tòa nhà

Thi công hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn mica hút nổi tròn kích thước 60*60 và 80*80

Hột đèn tròn mica hút nổi

Thi công hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn alu lộng mặt mica gắn đèn led chiếu sáng

Làm bảng hiệu quảng cáo

Chữ nổi quảng cáo gắn làm bảng hiệu

Qua sự phát triển của ngành quảng cáo. Hiện nay quy cách, sản phẩm tạo nên một bảng quảng cáo rất phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, chữ nổi quảng cáo cũng phát triển và thay đổi không ngừng để phù hợp với các loại hình quảng cáo.

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu chữ quảng cáo nổi được trang trí làm bảng hiệu thông dụng nhất hiện nay

Gia công chữ nổi inox
Gia công chữ nổi inox

Chữ inox vàng gương hắt đèn sáng chân

Làm chữ nổi mica

Chữ nổi mica chân format

Gia công chữ nổi inox
Gia công chữ nổi inox

Chữ mica mặt hút nổi chạy đèn Led trang trí

Gia công chữ nổi inox
Gia công chữ nổi inox

Chữ nổi inox vàng

Làm bảng hiệu quảng cáo

Chữ inox đục lỗ gắn Led

Làm bảng hiệu quảng cáo

Chữ nổi inox vàng lộng mặt mica gắn bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo

Chữ nổi đổ keo chân nhôm làm bảng hiệu

Giá làm bảng hiệu quảng cáo

STT Hạng mục biển bảng quảng cáo ĐVT Đơn giá 
1 Bảng hiệu Hiflex M2 200.000
2 Bảng hiệu Alu nhôm M2 550.000
3 Hộp đèn 2 mặt M2 450.000
4 Bảng Tole dán decal M2 300.000
5 Chữ nổi, chữ hộp Mica M2 900.000
6 Chữ Inox vàng M2 3.200.000
7 Bảng đèn Led điện tử M2 3.500.000

Gia công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo trọn gói

Thịnh Phát Decor – Nhận làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói với các hạng mục

 • Thi công logo thương hiệu
 • Gia công hộp đèn quảng cáo
 • Gia công chữ nổi
 • Thi công vách ngăn CNC, tủ kệ trung bày, bàn lễ tân..

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực quảng cáo và nội thất. Chúng tôi tự tin sẽ luôn làm bạn hài lòng về những sản phẩm và chi phí thi công.

THỊNH PHÁT DECOR
NÓI KHÔNG VỚI ĐƠN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Một số hình ảnh làm bảng hiệu quảng cáo đẹp sau khi hoàn thiện

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo
Mẫu Bảng hiệu spa đẹp, bảng hiệu spa, bảng hiệu spa đẹp, mẫu bảng hiệu spa, mẫu bảng hiệu đẹp, làm bảng hiệu quảng cáo spa, bảng hiệu spa đẹp, biển quảng cáo spa, biển hiệu đẹp,
Mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất hiện nay
Làm bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu chữ nổi inox
Làm bảng hiệu quảng cáo
lam-bang-hieu-quang-cao-gia-re
lam-bang-hieu-quang-cao-gia-re
Làm bảng hiệu quảng cáo
lam-bang-hieu-quang-cao-gia-re
lam-bang-hieu-quang-cao-gia-re
Làm bảng hiệu quảng cáo
Thi công mặt dựng alu
Thi công quảng cáo chuỗi cửa hàng

Video một số công trình dự án đã thi công bảng hiệu quảng cáo

Thi công bảng hiêu quảng cáo Led hội trường

Thi công trọn gói bảng hiệu spa và tủ kệ trưng bày mỹ phẩm

Gia công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi

Thi công bảng hiệu Spa quận Tân Phú

Thi công chữ nổi gắn tòa nhà

Thi công chuỗi bảng hiệu quảng cáo bia Sài Gòn

Làm hộp đèn Led tiệm Nail

Thi công chữ nổi mica đèn Led trang trí tòa nhá

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TPHCM

CÔNG TY QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THỊNH PHÁT

Hotline: 070 223 2468
Email: thinhphatdecor028@gmail.com
Facebook: Làm bảng quảng cáo giá rẻ

21 thoughts on “Làm bảng hiệu quảng cáo

 1. Thanh Trúc says:

  Mình muốn làm bảng hiệu quảng cáo spa. Mình liên hệ bằng cách nào. Mình bên chị Hằng spa quận 11 giới thiệu

 2. Trịnh Gia Bảo says:

  Hi bạn. rất vui được sự quan tâm của bạn đến với dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại Thịnh Phát Decor nhé. Bạn vui lòng kế bạn zalo qua số điện thoại 070 223 2468 để được các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể nhé bạn

 3. Trịnh Gia Bảo says:

  Vâng có bạn nhé. Công ty mình chuyên làm bảng hiệu quảng cáo toàn bộ khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Bạn để lại thông tin hay kết bạn qua zalo 070 223 2468 để bên mình trực tiếp trao đổi và nắm thông tin nhé

 4. Trịnh Gia Bảo says:

  Dạ có anh nhé. anh cho em xin thông tin liên hệ để bên em trực tiếp làm việc và tư vấn cho anh nhé. Hoặc anh có thể kết bạn với bên em qua số zalo này để được tư vấn nhanh nhất có thể anh nha 070 223 2468

 5. Trịnh Gia Bảo says:

  Mình gửi bạn link này nhé. Trong bày viết này mình có viết một bài chi tiết về chữ nổi đèn led dành cho khách hàng muốn tìm hiểu. Bạn click vào link sau để tham khảo chi tiết hơn nhé

Comments are closed.

error: Thịnh Phát Decor - 070 223 2468 Cám ơn bạn đã ủng hộ !