Thi công shop thời trang tại tphcm

Thi công shop thời trang nữ

Thi công shop thời trang chính là bước cuối cùng để rút ngắn khoảng cách giữa shop với khách hàng. Đồng thời, đây là thành quả của cả quá trình đầu tư vô cùng xứng đáng, từ bước phác thảo ý tưởng kinh doanh shop đến lập kế hoạch kinh doanh và tìm đơn vị thiết kế cửa hàng, thi công shop thời trang uy tín để giao phó ý tưởng.

Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ

Thi công shop thời trang tại quận 10

Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ

Nhắc đến lĩnh vực kinh doanh shop thời trang thì không đâu nhiều bằng khu vực TP. Hồ Chí Minh sầm uất. Đây là nơi hầu hết mọi con đường, mọi ngõ ngách đều có ít nhất 1 shop thời trang từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn muốn kinh doanh shop thời trang tại TP. Hồ Chí Minh thì phải cân nhắc kĩ lưỡng từ khâu thiết kế cửa hàng đến thi công shop thời trang, thi công bảng quảng cáo ngoài trời của mình.

Thi công shop thời trang nữ

Phải làm sao cho thật bắt mắt, thu hút được nhiều khách hàng đến với shop của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để có thể trang trí shop đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bạn phải tìm cho mình một đơn vị thi công shop thời trang uy tín và chất lượng.

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG – TĂNG KHỐI LƯỢNG KHÁCH HÀNG

Tại sao nên thiết kế shop thời trang?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người vẫn không tiếc phí đầu tư mở shop hoành tráng mặc dù việc bán hàng online hiện nay cũng khá dễ dàng.

Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ

Lợi ích của việc mở shop thời trang :

 • Tạo lập không gian trưng bày đẹp hút mắt, cho trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.
 • Tạo ấn tượng tốt với khách tham quan mua sắm về thương hiệu và chất lượng sản phẩm.
 • Gia tăng giá trị sản phẩm và tạo niềm tin cao hơn khi chăm sóc khách hàng trực tiếp.
 • Hoạt động kinh doanh ổn định với lượng khách hàng cốt lõi đông đảo khi có uy tín cao.
 • Định hướng phong cách thời trang, truyền tải thông điệp tốt hơn cho khách hàng.
 • Có bối cảnh đẹp để chụp ảnh, livestream, cho khách check-in, cho khách thử đồ thoải mái.
 • Giúp khách hàng có trải nghiệm chân thật nhất trên sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên có cơ hội tạo thêm ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Không cần chờ đợi để có được món đồ trang phục yêu thích.
 • Vô cùng phù hợp trong những trường hợp cần gấp trang phục.
 • Dễ dàng hoàn trả nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không phù hợp với người mua.

Đặt biệt, sẽ tạo nên cảm giác chân thật đối với khách hàng khi chạm tận tay sản phẩm, từ đó thúc đẩy việc mua sắm tốt hơn.

Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ

Làm sao để thiết kế một shop thời trang đẹp tại quận 10

Trước khi bắt tay vào thiết kế shop thời trang, bạn cần chuẩn bị tốt các nội dung sau:

 1. Cửa hàng của bạn đang đánh vào phân khúc nào?
 2. Những món hàng sẽ được trưng bày trong shop cửa hàng thời trang của bạn.
 3. Phong cách thiết kế shop thời trang bạn muốn hướng đến là gì?
 4. Chi phí dự trù cho việc thiết kế shop thời trang là bao nhiêu?
 5. Đơn vị chuyên thiết kế shop thời trang ở đâu uy tín?

Khi bạn đã đặt ra được những câu hỏi này thì nên bắt tay vào công việc thôi ! ^|^

Thi công shop thời trang nữ

Vậy chi phí ban đầu để mở shop thời trang là bao nhiêu?

Khi mở shop thời trang quần áo có nhiều chi phí ban đầu như: tiền nhập hàng, thuê mặt bằng, mua sắm giá kệ treo quần áo, quầy thu ngân, manocanh. Nếu đã có ý định mở shop thời trang, nhà đầu tư hẳn là đã có nguồn hàng. Vì thế chúng tôi sẽ không đề cập tới vấn đề này mà chuyển tới các vấn đề sau:

Thuê mặt bằng mở shop thời trang tại quận 10

Thi công shop thời trang nữ

Đây là vấn đề đau đầu bậc nhất của các nhà đầu tư mới. Bởi nếu chọn sai họ sẽ nhanh chóng phải đóng shop. Giá thuê cửa hàng ở khu vực trung tâm thường rất cao lên tới hàng chục triệu 1 tháng. Vì vậy ban đầu nhà đầu tư cần định vị khách hàng tiềm năng ở đâu. Để chọn địa điểm phù hợp nhất. Dù không phải mặt đường, những con ngõ rộng cũng là lựa chọn hợp lý cho giai đoàn đầu. Chi phí thuê mặt bằng 1 tháng sẽ hết khoảng 8 – 20 triệu/tháng mặt đường5 – 10 triệu/tháng mặt ngõ cho những shop có diện tích mặt bằng dưới 50m2. Không ít người chọn cơ sở 1 tại các con ngõ gần khu vực tiềm năng. Ttrước khi mở thêm những shop khác tại mặt đường.

Thi công shop thời trang nữ

Thi công tủ kệ trưng bày, tử kệ quần áo cho shop thời trang quận 10

Thông thường nội thất shop thời trang gồm: giá treo sát tường, giữa nhà, quầy thu ngân, manocanh, đèn rọi, đèn trang trí. Thông thường 1 shop thời trang sẽ chi khoảng 900k – 1,8 triệu/m2 cho phần nội thất. Chi phí này giao động tùy theo chất liệu, lượng đồ của shop. Shop có diện tích 30m2 sẽ tốn ít nhất 27 triệu tiền nội thất. Nếu lựa chọn hàng nội thất nhập khẩu, cao cấp thì con số trên sẽ tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần. Để shop thời trang mình chuyên nghiệp nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công shop thời trang trọn gói.

Thi công shop thời trang nữ

Thi công bảng quảng cáo giá rẻ cho shop thời trang

Làm bảng quảng cáo là một phần không thể thiếu khi bạn muốn thi công shop thời trang đẹp cho mình. Bảng quảng cáo thể hiện phần nào phong cách cùng sự chuyên nghiệp của shop thời trang. Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá cả. Từ loại rẻ nhất là bạt tới loại cao cấp sử dung Alu giá sẽ nằm trong khoảng 5 – 30 triệu.

Thi công bảng hiệu quảng cáo shop thời trang
Thi công bảng hiệu quảng cáo shop thời trang

Thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền?

Thi công shop thời trang nữ

Để shop của mình được chuyên nghiệp, đẹp mắt nhất, nhiều nhà đầu tư tìm tới dịch vụ thiết kế shop thời trang.

Qua bàn tay của các kiến trúc sư chắn chắn shop của bạn sẽ được bài trí hợp lý hơn. Thông thường chi phí thiết kế shop khoảng 150 – 250k/m2,tùy theo như cầu thiết kế của khách hàng. Các sản phẩm nội thất thiết kế thường không có bán sẵn tại các cửa hàng nên nếu thực sự ưng nhà đầu tư nên thi công nội thất theo bản thiết kế shop thời trang.

Yếu tố cần thiết khi thiết kế để có một shop thời trang đẹp

Thiết kế không gian phù hợp cho shop thời trang

Đối với một shop thời trang, không gian trưng bày chính là yếu tố quan trọng nhất. Chính không gian này sẽ tạo nên cảm quan trực tiếp của khách hàng mua sắm. Giúp dẫn dắt tâm lý và tạo nên niềm vui mua sắm trực tiếp cho khách hàng.

Vì thế để thiết kế không gian hiệu quả, cần dựa trên không gian thực tế ở cửa hàng mà phác thảo giải pháp thiết kế phù hợp.

Dù không gian cửa hàng rộng rãi hay chật hẹp, bạn cần phân chia không gian hợp lý. Tình trạng của đa số các shop thời trang hiện nay, là các không gian đều được phân chia trên một mặt sàn. Vì thế việc thiết kế làm sao không gian và luồng giao thông trở nên hợp lý chính là điều quan trọng.

Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
thi công shop thoi trang nữ

Diện tích không gian shop sẽ ưu tiên cho các không gian chính ở những vị trí dễ tiếp cận nhất. Sau khi chọn lựa vị trí thích hợp. Bạn có thể tiến hành bố trí luồng giao thông để kết nối giữa các không gian với nhau. Cần chú ý là luồng giao thông của nhân viên và người mua hàng không được cắt nhau. Sẽ gây ra bất tiện trong quá trình vận hành và hoạt động.

Thi công, phân bố hệ thống ánh sáng cho shop thời trang

Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ

Yếu tố quan trọng sau không gian chính là ánh sáng. Dù là shop thời trang hay bất kỳ một công trình nào khác. Ánh sáng đóng góp tạo nên cảm giác cho không gian. Giúp bổ trợ khiếm khuyết và tăng cường vẻ đẹp cho công trình. Đối với một shop thời trang, việc chọn lựa và bố trí ánh sáng vô cùng quan trọng. Chọn đúng loại đèn và bổ trí góc độ thích hợp sẽ làm tăng vẻ đẹp của quần áo của shop và của cả người mua hàng.

Quan trọng nhất, ánh sáng phải vừa đủ sáng nhưng không làm chói mắt người nhìn. Cần tạo ra cảm giác thoải mái nhất có thể khi di chuyển giữa các kệ quần áo.

Thi công shop thời trang nữ

Lựa chọn màu sắc phù hợp khi thiết kế thi công shop thời trang

Có thể nói màu sắc chính là yếu tố quan trọng nhất mang đến cảm thụ của người mua. Rất nhiều người yêu thích một cửa hàng và bước vào đó chỉ vì cửa hàng ấy sử dụng màu sơn là màu họ yêu thích. Việc chọn lựa màu sắc thường được dựa trên không gian thực tế sử dụng.

Chẳng hạn nếu không gian chật hẹp. Các chuyên viên thiết kế thường sẽ gợi ý cho bạn các tông màu xám hoặc trung tính để tạo cảm giác thoáng đãng. Khi không gian quá chật hẹp, thay vì sử dụng các vách ngăn để phân chia làm hao tổn diện tích. Người thiết kế thường sử dụng các mảng màu đối lập để phân chia không gian một cách tự nhiên.

Ngoài ra, việc chọn lựa tông màu còn dựa theo phong cách thiết kế được chủ shop theo đuổi. Màu sắc cần phù hợp với phong cách thời trang và đối tượng khách hàng mà cửa hàng nhắm đến.

Thi công shop thời trang nữ

Thiết kế không gia chờ hoàn hảo chop shop thời trang tại quận 10

Thi công shop thời trang nữ

Không phải cửa hàng nào cũng có đủ diện tích cho không gian chờ. Tuy nhiên nếu có thể hãy bố trí không gian ngồi chờ thật đẹp. Đđó chính là một điểm cộng to lớn cho một cửa hàng shop thời trang. Không gian chờ có thể là một hàng ghế mềm mại xinh xắn hoặc một góc uống trà ấm cúng với nến thơm và cây xanh.

Có thể bố trí đơn giản nếu cửa hàng không đủ diện tích. Nhưng bạn đừng bỏ qua không gian chờ này nhé!.  Khi khách hàng cảm thấy vui vẻ thoải mái thì hàng hóa cũng sẽ được bán chạy hơn là điều chắc chắn.

Thi công shop thời trang nữ

Dịch vụ thi công shop thời trang trọn gói uy tín quận 10, TPHCM

Thịnh Phát Decor là đơn vị thích hợp cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất. Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công shop thời trang tại TP.HCM chuyên nghiệp. Bởi đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, Thịnh Phát Decor tự tin sẽ thiết kế thi công shop thời trang của bạn đặc biệt và hoàn hảo nhất.

Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ
Thi công shop thời trang nữ

Một số dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phổ biến của Thịnh Phát Decor

 • Thiết kế và thi công shop – showroom – cửa hàng.
 • Thiết kế và thi công spa.
 • Thiết kế và thi công quán cafe, trà sữa.
 • Thiết kế và thi công nhà thuốc, phòng khám.
 • Thiết kế và thi công nội thất văn phòng.
 • Thiết kế và thi công siêu thị.
 • Thi công làm bảng quảng cáo cho các shop.
 • Thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng.
 • Thi công mặt dựng alu chữ nổi .
 • Thi công bảng hiệu, hộp đèn led, bảng led điện thử, led ma trận.
 • Gia công chữ nổi inox.
 • Gia công chữ nổi mica gắn đèn led.
 • Gia công chữ tole.
 • Thi công tủ kệ trưng bày.
 • Thi công kệ inox treo áo quần.
 • Thi công tủ kệ gỗ, kệ áp tường, kệ đảo…

Nếu bạn cũng muốn được tư vấn, thiết kế, thi công shop thời trang đẹp. Nổi bật, sang trọng theo đúng mong muốn của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ và mức giá tốt nhất!

CÔNG TY QUẢNG CÁO NỘI THẤT THỊNH PHÁT DECOR

Địa chỉ: 107 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 070 223 2468 – Email: thinhphatdecor028@gmail.com
Website: https://lambangquangcaogiare.infohttps://lambanghieuuytin.comhttps://lambangquangcao.org

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TPHCM

CÔNG TY QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THỊNH PHÁT

Hotline: 070 223 2468
Email: thinhphatdecor028@gmail.com
Facebook: Làm bảng quảng cáo giá rẻ

error: Thịnh Phát Decor - 070 223 2468 Cám ơn bạn đã ủng hộ !